ข่าวสาร
หน้าหลัก
/ ข่าวสาร
ข่าวสาร
"แรชฟอร์ด" ย้อนความถึงประเด็นร้อน "ป็อกบา" ซัดโทษแทนตน
พุธ ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ.2562

“มาร์คัส แรชฟอร์ด” กองหน้าดาวรุ่งของ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาย้อนความถึงประเด็นร้อนที่ทาง “พอล ป็อกบา” รับหน้าที่สังหารจุดโทษแทนตน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ส.ค. ว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าดาวรุ่งของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาย้อนความถึงประเด็นร้อนที่ทาง พอล ป็อกบา รับหน้าที่สังหารจุดโทษแทนตน

เป็นที่เข้าใจกันว่า ในนัดแรก มาร์คัส แรชฟอร์ด รับหน้าที่สังหาร และไม่พลาดในเกมแรกที่เอาชนะ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี 4-0 ซึ่งในเกมดังกล่าวกับ “หมาป่า” วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส เขาได้รับการคาดการณ์ว่าจะได้ยิง แต่กลับเป็น พอล ป็อกบา ที่รับหน้าที่แทน และยิงพลาดไป

ล่าสุด มาร์คัส แรชฟอร์ด ออกมากล่าวว่า “เขา (พอล ป็อกบา) ก็แค่ยิง มันก็แค่นี้ ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น ผมคิดว่าทุกคนสามารถที่จะยิงพลาดกันได้ทั้งนั้น มันเป็นเรื่องปกติ เขายิงจุดโทษหลายครั้งให้กับเราและตลอดอาชีพการค้าแข้งของเขา อย่างที่ผมบอกไปนั่นแหละว่าเรามีโอกาสพลาดกันได้ทั้งนั้น ถ้าเขาอยากยิงก็ยิงไป ผมยิงไปแล้วเมื่อสัปดาห์ก่อน ดังนั้นมันไม่ใช่ปัญหาอะไรเลย เราลืมเรื่องนี้กันแล้ว และมองไปยังเกมในสัปดาห์หน้า”.

ข่าวสารอืนๆ ที่เกี่ยวข้อง
8 กันยายน 2563
4 กันยายน 2563
26 พฤษภาคม 2563
6 ธันวาคม 2562